Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe tại Miền Trung Việt Nam, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về dịch vụ cho thuê xe tại Đà Nẵng, Huế, Hội An với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ cao. Khách hàng cũng được cung cấp thông tin về các điểm đến du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam.

Công ty chúng tôi cung cấp các loại xe từ 4 đến 45 chỗ với các dịch vụ tuyệt vời như Sedan, SUV, MPV cho cá nhân, nhóm gia đình hoặc Van, Bus cho nhóm đông người hơn. Bạn có thể tìm thuê tất cả các loại xe phổ biến: Toyota Vios 4 chỗ (hoặc Toyota Altis, Ford Lazer), Toyota Innova 7 chỗ (hoặc Toyota Fortuner), 16 chỗ Mercedes Sprinter (Ford Transit), 35 chỗ Isuzu Samco (Hyundai County), 45 chỗ Universe, Hyundai Aero Space. Xe của chúng tôi luôn trong tình trạng tốt và được bảo dưỡng thường xuyên, được trang bị đầy đủ những tiện nghi và tính năng an toàn mới nhất đảm bảo chuyến đi của bạn sẽ an toàn, thuận tiện và thoải mái.

Theo luật hiện hành tại Việt Nam, Bằng Lái Xe Quốc Tế được chấp nhận tại Việt Nam. Tuy nhiên, hình thức thuê xe có lái phổ biến hơn, tài xế của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn về giấy phép lái xe, dịch vụ chăm sóc khách hàng,… Chúng tôi tự hào về dịch vụ lái xe xuất sắc, không chỉ mang đến sự an toàn mà còn cả thái độ thân thiện, lịch sự.

Trung tâm cho thuê xe JM Đà Nẵng đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho mọi khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Hãy đặt thuê xe Đà Nẵng, thuê xe Huế, thuê xe Hội An ngay hôm nay và tận hưởng kỳ nghỉ của mình hay đến bất cứ đâu bạn muốn.

Địa chỉ

Địa chỉ:

86 Trần Văn Dư, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")