Được đầu tư và thiết kế theo phong cách mới, Trung tâm California Fitness &Yoga Đà Nẵng là Câu lạc bộ thể hình mới nhất, lớn nhất, có hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Với diện tích 5000m2, trải dài 4 tầng của Tòa nhà bưu điện thành phố Đà Nẵng, đây là phòng tập thể hình dành cho tất cả những ai yêu thích việc tập thể dục và tận hưởng dịch vụ nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bạn sẽ có được động lực tập luyện từ người đồng hành với bạn, đó chính là HLV cá nhân, những người theo sát quá trình tập luyện của bạn. Nếu bạn muốn trải nghiệm không khí tập luyện tập thể sôi động, hào hứng? Hãy tham gia các lớp Group X. Đặc biệt, phòng tập thể hình tại Đà Nẵng của California Fitness & Yoga Centers có các chương trình học độc quyền được mua bản quyền từ công ty Lesmills: BodyCombat, Sh’Bamm, BodyJam, RPM, BodyPump…

Sau giờ luyện tập, bạn có thể thư giãn ở khu vực xông hơi khô và xông hơi ướt với thiết kế phong cách, trang thiết bị nhập khẩu từ Thụy Điển. Hệ thống 45 phòng tắm cũng sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi sau những buổi tập.

Trung tâm California Fitness & Yoga Đà Nẵngchính là trải nghiệm mà những người đang sống ở thành phố biển xinh đẹp này không thể bỏ qua. Đến đây, ngọn lửa đam mê tập luyện trong con người bạn, ý chí vượt qua những thử thách sẽ được thôi thúc hơn bao giờ hết.

Địa chỉ

Địa chỉ:

Tòa Nhà Bưu Điện Thành Phố, Tầng 3, 271 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Giờ hoạt động

Thứ hai

05:00 - 22:00

Thứ ba

05:00 - 22:00

Thứ tư

05:00 - 22:00

Thứ năm

05:00 - 22:00

Thứ sáu

05:00 - 22:00

Thứ bảy

05:00 - 22:00

Chủ nhật

05:00 - 22:00

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")