Trekking Tour Sapa bao gồm một đội ngũ hướng dẫn viên địa phương chuyên nghiệp đại diện cho người dân tộc thiểu số H’mong đen sống trên vùng núi cao phía Bắc xinh đẹp của Sapa, Việt Nam. Chúng tôi rất tự hào được chia sẻ nền văn hóa sôi động, hệ sinh thái độc đáo và cảnh quan tuyệt đẹp mà chúng tôi có thể bảo tồn nó cho các thế hệ mai sau.

Từ những khu rừng tre rì rào và những ruộng bậc thang mang tính biểu tượng, các chuyến tham quan của chúng tôi khám phá khía cạnh yên tĩnh và bình dị hơn của Sa Pa.

Khi còn nhỏ, chúng tôi theo mẹ đi bán hàng thủ công trên đường phố. Việc này đã cho chúng tôi cơ hội học tiếng Anh bằng cách trò chuyện với khách du lịch. Nếu không có những cơ hội này để học tiếng Anh, chúng tôi sẽ không thể trở thành những hướng dẫn viên du lịch tuyệt vời như bây giờ vì chúng tôi thậm chí không có đủ điều kiện để đến trường.

Chúng tôi sử dụng kiến thức địa phương của mình để tạo các chuyến đi bộ đường dài, đi bộ xuyên rừng và những chuyến đi bằng xe máy được cá nhân hóa cho những người muốn khám phá những khu vực đẹp nhất của Sa Pa. Chúng tôi sinh ra và lớn lên ở khu vực này, điều này giúp chúng tôi biết cách để đưa bạn đến những nơi mà nhiều công ty khác không thể.

Địa chỉ

Địa chỉ:

Sử Pán, Sa Pa, Lào Cai

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")