Quảng Nam – Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng về du lịch với biển xanh, cát trắng, nắng vàng mà từ lâu, vùng đất này còn được biết đến với xứ sở của những nụ trầm hương thiên nhiên cao cấp.

Xuất phát từ nét đẹp mang tính truyền thống của người dân xứ Quảng là coi trọng việc thờ cúng tổ tiên, thần phật, những nén hương trầm cũng có 1 vị trí vô cùng quan trọng trong đời sống. Nơi đây có làng nghề làm hương, trầm đã tồn tại từ lâu đời, tạo ra những viên trầm mang sắc thái rất đặc biệt mà không nơi đâu có được.

Trầm Nụ Xứ Quảng cũng ra đời từ đó. Kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống, sản phẩm của chúng tôi chú trọng đến yếu tố thủ công, không hóa chất để giữ nguyên hương thơm tự nhiên, không độc hại. Hai dòng sản phẩm gồm nụ trầm hương thiên nhiên và nụ trầm thảo mộc là sự sáng tạo mới, xóa đi suy nghĩ sử dụng trầm chỉ để phục vụ vào tâm linh. Đốt trầm lấy hương còn là liệu pháp tinh thần, giúp xua tan căng thẳng, tạo cảm giác thư thái.

Hương trầm xứ Quảng đã đi vào từng phố phường, ngõ xóm, để rồi thơm ngát từ nơi tâm linh đến góc nhà nhỏ, nơi làm việc của bạn. Và nay những sản phẩm này còn vươn lên một tầm cao mới, khi là vật phẩm có ý nghĩa về mặt phong thủy, tâm linh, là món quà mang nhiều giá trị tinh thần về sự trân quý bình an!

Địa chỉ

Địa chỉ:

66 An Thượng 29, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại:
Email:

-

Liên hệ
Tìm lộ trình

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")