Bạn có thể gọi chúng tôi là La Bàn hay Là Bạn. Cái tên xuất phát từ ý tưởng la bàn chính là người bạn không thể thiếu của mọi lữ khách. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là được đồng hành, được đem đến những trải nghiệm tuyệt nhất cho những chuyến hành trình của bạn.

Tại The Laban, chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu trú và cafe. Với thiết kế tối giản nhưng vẫn độc đáo và đầy chất nghệ thuật; không gian tràn ngập khí trời, ánh sáng, cỏ cây; các phòng đều có ban công và cửa sổ lớn nhìn ra một trong những con đường đẹp nhất Sài Gòn, đường Bùi Thị Xuân.

Bất cứ ai khi đã có cơ duyên đến với The Laban, đều được chúng tôi xem như những người bạn thân thiết. Tôi pha cho bạn một chén trà, bạn đàn cho tôi một khúc ca. Bạn vừa mới đến mà cảm giác như đã trở về một nơi thân thuộc lắm.

The Laban hy vọng sẽ trở thành một người bạn thân thiết của bạn. Một chiếc kim chỉ nam đưa bạn đến với những yên bình giữa bộn bề cuộc sống, một người bạn đồng hành khơi thêm nguồn cảm hứng đi và cảm hứng sống bất tận trong bạn.

Cũng giống như ai đó đã từng nói, đến The Laban, uống chén trà, nhìn xuống con đường rợp bóng mát, là thấy về nhà.

Địa chỉ

Địa chỉ:

23A Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")