The Cups Coffee là Chuỗi cà phê đầu tiên của người Đà Nẵng. Mang cả tâm huyết của người con Đà Thành vào những tách cà phê đậm đà hương vị, chúng tôi mong muốn đem đến cho mọi người sự trải nghiệm cà phê mới mẻ nhưng gần gũi, hiện đại nhưng vẫn lưu giữ văn hoá địa phương. Lấy cảm xúc của khách hàng làm động lực để phát triển, đến The Cups Coffee, bạn sẽ luôn cảm thấy sự nhiệt thành, chu đáo từ phong cách phục vụ, sự thoải mái, thư giãn từ không gian và sự hài lòng trọn vẹn từ sản phẩm. Chúng tôi luôn ở đây, để phục vụ bạn!

Không chỉ là nơi kết nối và chia sẻ mọi cảm xúc, The Cups Coffee còn chú trọng đầu tư đến chất lượng sản phẩm bài bản. Tại The Cups Coffee, mỗi tách cà phê trao tay khách hàng là một minh chứng cho sự nhiệt thành và nghiêm túc. Chúng tôi hiểu rằng, cà phê ngon không chỉ bởi nguyên liệu tuyệt hảo, máy móc hiện đại, quy trình khắt khe mà còn được tạo nên bởi niềm đam mê, và sự hiểu biết cặn kẽ về cà phê.

Như tách biệt với sự ồn ào náo nhiệt bên ngoài, sau cánh cửa The Cups Coffee, bạn sẽ chỉ cảm thấy sự thư thái, thoải mái dù là khoảng thời gian nào trong ngày. Ở đó, bạn sẽ tha hồ tận hưởng hương cà phê lan toả không gian, tiếng máy xay pha chế đều đều, và nhâm nhi từng ngụm thức uống ngon lành không nơi nào có được.

Địa chỉ

Địa chỉ:

233 Nguyễn Văn Thoại, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Giờ hoạt động

Thứ hai

06:30 - 22:30

Thứ ba

06:30 - 22:30

Thứ tư

06:30 - 22:30

Thứ năm

06:30 - 22:30

Thứ sáu

06:30 - 22:30

Thứ bảy

06:30 - 22:30

Chủ nhật

06:30 - 22:30

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")