Nhắc đến Vũng Tàu, trong chúng ta ai cũng nghĩ đến ngành công nghiệp dầu khí. Nhưng nếu chỉ đi trên phố hoặc ra Bãi Trước, Bãi sau trên đất liền, du khách sẽ không có cơ hội chiêm ngưỡng các giàn khoan.

Giờ đây, du khách không cần phải đi trực thăng hay tàu biển ra các giàn khoan ngoài khơi xa. Vũng Tàu Marina với đội tàu cao tốc hiện đại sẽ đưa du khách tới gần các giàn khoan để chiêm ngưỡng các khối nhà đồ sộ và các chân đế khổng lồ bằng sắt.

Có mặt tại Bến du thuyền để lên tàu khởi hành chuyến tham quan hệ thống cảng biển, nhà máy đóng tàu, căn cứ cảnh sát biển Vùng 3 và đặc biệt là nhìn ngắm toàn cảnh ngành công nghiệp dầu khí hiện đại, lớn nhất cả nước dọc tuyến Vịnh Marina.

– Cano cao tốc đưa du khách tham quan Giàn khoan – Cơ hội đặc biệt để nhìn tận mắt hệ thống giàn khoan hiện đại nhất Việt nam và Châu Á – Thái Bình Dương.
– Trực quan gần nhất các Tàu quân sự hiện đại nhất của Cảnh sát biển Việt nam trực chiến tại vùng biển phía Nam.
– Mạn trái: Cảng Đông Xuyên, Cảng Việt Xô, chân dàn khoan Tera Contest 9,10 của Singapore, dàn khoan PV Draling của Nga, khu cảng dân sự Sao Mai Bến Đình, khu neo đậu của tàu hải quân Lữ đoàn 171, khu vực cửa biển nhìn ngắm các hoạt động đánh bắt và khai thác của ngư dân sống trên vịnh.
– Mạn phải: Kho xăng dầu PV OIL Miền Đông, làng bè, khu quân sự cảnh sát biển Vùng 3.

Địa chỉ

Địa chỉ:

Đường số 1, KCN Đông Xuyên, Phường Rạch Dừa, Thành phố Vũng Tàu

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")