Bằng khát vọng làm đẹp cho mình, làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời, Thẩm mỹ Thanh Loan hơn 10 năm qua đã không ngừng quyết tâm trở thành một trong những địa chỉ tư vấn làm đẹp uy tín cho “người con gái Việt” nói riêng, và cho những bạn bè năm châu yêu nét đẹp Việt nói chung.

Thẩm mỹ Thanh Loan tạo ấn tượng với khách hàng bởi không gian yên tĩnh, thiết kế đẹp mắt với tông màu xanh mát. Bước chân vào Thẩm mỹ Thanh Loan, cảm nhận ấn tượng đầu tiên là môi trường thân thiện, thoải mái, chuyên nghiệp và đảm bảo cẩn thận về khâu vô trùng.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Đối với khách hàng: Luôn cung cấp những tư vấn, giải pháp, công nghệ làm đẹp chất lượng cao, an toàn được kiểm soát tốt nhất, nhằm chăm sóc tốt hơn cả về vẻ đẹp và tinh thần cho người phụ nữ. Đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng bằng những chính sách hấp dẫn và lâu dài.

Đối với đối tác: Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, coi đối tác như một người bạn, đảm bảo mối liên kết bền vững cùng phát triển.

Đối với nhân viên: Lấy con người làm yếu tố then chốt trong sự nghiệp xây dụng và phát triển văn hóa doanh nghiệp. Thanh Loan luôn hướng đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tận tâm, đoàn kết và nhân văn.

Đối với xã hội: Luôn hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cức vào các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.

Địa chỉ

Địa chỉ:

23 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Giờ hoạt động

Thứ hai

09:00 - 17:00

Thứ ba

09:00 - 17:00

Thứ tư

09:00 - 17:00

Thứ năm

09:00 - 17:00

Thứ sáu

09:00 - 17:00

Thứ bảy

09:00 - 17:00

Chủ nhật

09:00 - 17:00

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")