Được bao quanh bởi hàng loạt đồi thông, đèo, thác nước, Đà Lạt hoàn toàn độc đáo và khác biệt so với phần còn lại của Việt Nam. Nếu bạn đang muốn khám phá những điều thú vị, hãy tham gia cùng Onetrip trong chuyến phiêu lưu Đà Lạt này, nơi không chỉ bao gồm những cảnh đẹp ngoạn mục mà còn có lịch sử, văn hóa và là cả ẩm thực vùng cao.

Hồ Tuyền Lâm, một trong những hồ đẹp nhất Đà Lạt, là điểm dừng chân đầu tiên của chúng tôi. Mặt nước bao la được bao bọc bởi núi non hiểm trở và rừng thông.

Tiếp theo, chúng ta sẽ đến thăm Làng Gà, một điểm tham quan kỳ quặc là nơi sinh sống của một số nhóm dân tộc thiểu số của Đà Lạt.

Điểm dừng chân tiếp theo của bạn là một ngôi làng khác, một ngôi làng nổi tiếng với việc trồng các loại nấm khác nhau. Khi đi bộ xung quanh, bạn sẽ được nhìn thoáng qua về quy trình trồng và thu hoạch nấm.

Tiếp theo, chúng tôi lên đường lần nữa và đi về phía Thác Pongour. Trên đường đến đó, bạn sẽ chứng kiến nhiều đồn điền cà phê tuyệt đẹp, cánh đồng lúa và hoa hướng dương dại.

Và sau đó là giờ ăn trưa! Một gia đình địa phương sẽ chào đón chúng ta vào nhà và phục vụ một loạt các món ăn Việt Nam chính thống ngon miệng theo phong cách gia đình.

Trên đường trở về Đà Lạt, chúng ta sẽ ghé qua Thác Voi, nơi bạn sẽ được thỏa thích khám phá khu vực và được phun nước trong lành, mát lạnh. Khi trời bắt đầu tối, chúng tôi sẽ quay trở lại thành phố Đà Lạt.

Địa chỉ

Địa chỉ:

Đà Lạt, Việt Nam

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")