Được đánh giá là một trong những nhà hàng tốt nhất của Mũi Né, Sandals cung cấp các món ăn Việt Nam và phương Tây được trình bày đẹp mắt và tinh tế. Sử dụng những nguyên liệu tươi ngon và chất lượng nhất từ trong và ngoài nước, các đầu bếp của chúng tôi tạo ra những bữa ăn thú vị mang hương vị truyền thống lẫn hiện đại.

Thưởng thức một ly cà phê buổi sáng hoặc một bữa trưa nhẹ nhàng, lành mạnh trong khi xem những cánh diều nhảy sóng hoặc nhâm nhi ly cocktail trước bữa tối ánh hoàng hôn. Bất cứ lúc nào trong ngày, Sandals sẵn sàng phụ vụ bạn.

Tại Sandals, chúng tôi đặt nhiều tâm huyết trong việc sáng tạo các món ăn và thức uống. Thực đơn gọi món phong phú của chúng tôi đáp ứng mọi khẩu vị và nhu cầu ẩm thực bao gồm các lựa chọn không chứa gluten, ăn chay và thuần chay thật ngon miệng và bổ dưỡng.

Sandals cũng được biết đến với các món đặc sản của chính chúng tôi. Hãy thử món lẩu mặn kiểu Phan Thiết của chúng tôi hoặc thưởng thức một ly bia thanh long thủ công rất riêng tại Sandals. Smoothie bowl bữa sáng, nước trái cây ép lạnh, sinh tố siêu thực phẩm giàu dinh dưỡng và cocktail đặc trưng của chúng tôi cũng là những món nhất định phải thử.

Cam kết hướng tới việc ăn uống bền vững, chúng tôi cũng đã áp dụng các phương pháp thân thiện môi trường vào trải nghiệm ẩm thực tại Sandals, từ việc cung cấp ống hút tre cho đến các bữa ăn chay giá đặc biệt vào các ngày thứ Hai không thịt.

Dù sở thích của bạn là gì, chúng tôi muốn mời bạn ngồi lại, tận hưởng làn gió biển và thưởng thức ẩm thực tại Sandals.

Địa chỉ

Địa chỉ:

Sailing Club Resort Mui Ne, 24 Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Giờ hoạt động

Thứ hai

07:00 - 22:00

Thứ ba

07:00 - 22:00

Thứ tư

07:00 - 22:00

Thứ năm

07:00 - 22:00

Thứ sáu

07:00 - 22:00

Thứ bảy

07:00 - 22:00

Chủ nhật

07:00 - 22:00

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")