Với sự phát triển mạnh mẽ về ngành tóc nam trong một vài năm trở lại đây ở thành phố Huế, đã có khá nhiều salon và barber shop lớn nhỏ khác nhau đã được mở ra đi cùng là các dịch vụ làm đẹp cho nam giới. Việc thêm hàng tá dịch vụ để đạt được doanh thu lợi nhuận cho quán vô tình đã biến chất ngành tóc đi theo một hướng công nghiệp khác khi mà họ không còn quan tâm nhiều về phần tóc nữa thay, vào đó là quảng bá tư vấn những dịch vụ kèm theo mà vốn dĩ không cần thiết. Việc lựa chọn cho mình một tiệm cắt tóc chất lượng uy tín thật sự không hề dễ dàng.

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của khách hàng nên RÔN BARBER SHOP đã được ra đời với sứ mệnh chăm sóc mái tóc của các bạn.

Rất nhiều quý ông đã tìm đến RÔN BARBER SHOP và bị thuyết phục ngay từ lần đầu. Những đường cắt tỉ mỉ sắc nét chăm chút từng sợi tóc, và đó cũng là lý do vì sao RÔN BARBER SHOP chưa bao giờ thoát khỏi danh sách các tiệm cắt tóc nam đẹp nhất chất lượng nhất thành phố Huế.

Một quý ông đích thực không phải người có bộ vest chỉnh chu hay chiếc xe bóng loáng mà là người biết coi trọng bản thân biết chăm chút từ mái tóc đến bộ râu. Bằng sự am hiểu về tóc và sự am hiểu về đàn ông cùng sự chân thành, nhiệt tình của đội ngủ nhân viên RÔN BARBER SHOP chắc chắn sẽ giúp các bạn trở thành một quý ông đích thực.

Địa chỉ

Địa chỉ:

305 Huỳnh Thúc Kháng, Phú Bình, Huế

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Giờ hoạt động

Thứ hai

09:00 - 19:00

Thứ ba

09:00 - 19:00

Thứ tư

09:00 - 19:00

Thứ năm

09:00 - 19:00

Thứ sáu

09:00 - 19:00

Thứ bảy

09:00 - 19:00

Chủ nhật

09:00 - 19:00

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")