Nếu bạn muốn tìm một nơi ĐỘC-LẠ-CHẤT cho kì nghĩ của mình, hãy đến với PhuQuoc Ecolodge. Nằm trước mặt 1 trong những bãi biển hoang sơ nhất còn sót lại trên đảo, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm khác lạ nơi thiên nhiên ít bị đụng chạm nhất.

PhuQuoc Ecolodge sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ thích khám phá, những cặp đôi yêu lãng mạn, và những gia đình đã chán ngấy chốn thành thị ồn ào và muốn tìm về một nơi yên tĩnh để hòa mình vào thiên nhiên, hay đơn giản chỉ để thở.

Nằm ở Bắc đảo, bên dòng sông Cửa Cạn, PhuQuoc Ecolodge cũng là cửa ngõ để đến tham quan rừng Quốc Gia Phú Quốc, nơi có những làng chài xinh đẹp nép mình: Rạch Vẹm, Rạch Tràm. Dọc trên đường đi là trang trại mật Ong thú vị, và những vườn tiêu xanh mát trứ danh của Phú Quốc.

Hãy để PhuQuoc Ecolodge làm việc mà chúng tôi vẫn làm hàng ngày, sắp xếp mọi thứ cho chuyến đi của bạn theo bất kì nhu cầu nào, gợi ý cho bạn những cung đường hợp lý nhất, và đặc biệt, những địa điểm độc lạ và những trải nghiệm độc đáo nhất ở Phú Quốc.

Địa chỉ

Địa chỉ:

Tổ 7, ấp Lê Bát, xã Cửa Cạn, Phú Quốc

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")