Mọi thứ bạn thấy quanh nhà hàng này đều có một câu chuyện, mà sự bắt đầu của nó không có gì khác biệt. Đây là một câu chuyện có thật.

Ngày xửa ngày xưa có một chàng trai từ Anh Quốc đã gặp và yêu một cô gái Việt Nam. Họ kết hôn và hưởng tuần trăng mật ở New York. Ở đó, họ đã đi qua một cửa tiệm nhỏ bán những miếng pizza và họ đã được nếm miếng pizza ngon nhất trên đời.

Trở lại Hà Nội, hai người ao ước có thể được thưởng thức lại những miếng bánh ấy, nhưng chẳng thể nào được. Người vợ sau đó đã gợi ý chồng mình rằng họ có thể mở riêng cửa hàng Pizza NYC của riêng mình ở Hà Nội. Vì thế… họ quyết định quay lại New York để thử và khám phá những bí mật về những miếng bánh pizza của thành phố New York.

Ý tưởng đó đưa họ đi khắp thành phố, thậm chí đi bộ hàng dặm dài trong bão tuyết để nếm thử những miếng bánh ngon nhất ở tiệm bánh Táo lớn. Họ thậm chí còn có được những mẹo và thủ thuật làm bánh pizza từ một trong những người làm bánh nổi tiếng nhất New York. Ý tưởng mở tiệm bánh tại Hà Nội và những nỗ lực sau đó đã làm nên miếng bánh bạn đang thưởng thức hôm nay.

Địa chỉ

Địa chỉ:

63 Phố Mã Mây, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Giờ hoạt động

Thứ hai

11:30 - 00:30

Thứ ba

11:30 - 00:30

Thứ tư

11:30 - 00:30

Thứ năm

11:30 - 00:30

Thứ sáu

11:30 - 02:00

Thứ bảy

11:30 - 02:00

Chủ nhật

11:30 - 02:00

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")