Nhà hát Phú Quốc mang đến một trải nghiệm thực sự độc đáo về Múa rối nước và ẩm thực Việt Nam, do đội ngũ OC Group mang đến cho bạn. Chúng tôi là một đội thực sự đam mê giới thiệu văn hóa và di sản của Việt Nam.

Văn hóa dân gian truyền thống của múa rối gắn liền với tín ngưỡng xã hội và lễ hội văn hóa dân gian. Người múa rối là những nghệ sĩ thể thao biểu diễn lúc rảnh rỗi sau thời gian thu hoạch. Các bang hội được thành lập và vẫn được bảo tồn cho đến tận bây giờ.

Ngoài các nghệ sĩ chơi nhạc cụ còn có các ca sĩ Chèo. Âm nhạc, bài hát, lời kết hợp với chuyển động của các con rối dẫn dắt khán giả hiểu từng tiết mục của chương trình. Các nhạc cụ chính được sử dụng trong chương trình là: trống, đàn hai dây, sáo, đàn tranh 16 hợp âm và đàn bầu. Nhiều loại pháo cũng được sử dụng, tiếng nổ và ánh sáng kỳ diệu của pháo hoa làm cho chương trình thêm phần gay cấn.

Trong quá trình biểu diễn, hai yếu tố gỗ (con rối) và nước (sân khấu) đã kết hợp hoàn hảo với nhau. Chúng tôi sử dụng những con rối nước truyền thống với nước sơn đặc biệt của miền Bắc, màu sắc xỉn và nước ra ngoài khiến những con rối trở nên tầm thường và buồn tẻ. Tuy nhiên, một khi những con rối xuống nước – chúng sẽ biến thành những hình hài lấp lánh và lấp lánh khiến khán giả say mê.

Địa chỉ

Địa chỉ:

126 Trần Hưng Đạo, Dương Tơ, Phú Quốc

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Giờ hoạt động

Thứ hai

17:00 - 23:00

Thứ ba

17:00 - 23:00

Thứ tư

17:00 - 23:00

Thứ năm

17:00 - 23:00

Thứ sáu

17:00 - 23:00

Thứ bảy

17:00 - 23:00

Chủ nhật

09:00 - 17:00

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")