Nhà Hát Giao Hưởng Nhạc Vũ Kịch Thành Phố Hồ Chí Minh ra đời vào năm 1993. Nhà hát phát triển và hoạt động như ngày nay là kết quả của tình yêu lớn lao đối với nghệ thuật giao hưởng – nhạc, vũ kịch, lòng yêu nghề cháy bỏng và cũng là sự trăn trở của lãnh đạo và nghệ sĩ Thành phố về sự cần thiết phải xây dựng và phát triển loại hình nghệ thuật mang tính hàn lâm, xứng đáng với vị trí và tầm vóc của Thành phố Hồ Chí Minh. Trong mục tiêu phấn đấu và phát triển của mình, Nhà hát tập trung vào các vấn đề sau:

– Đứng vững và phát huy vai trò là một đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp, đỉnh cao về nghệ thuật giao hưởng – nhạc kịch và vũ kịch tại TP.HCM. Trong đó, tập trung xây dựng, đầu tư về tác phẩm giao hưởng, vũ kịch, nhạc kịch Việt Nam và quốc tế, mang tính chuyên nghiệp học thuật cao nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ chính trị, đối ngoại và nhu cầu thưởng thức nghệ thuật ngày càng cao của nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh.
– Phát huy vai trò và trách nhiệm là một Nhà hát của loại hình này ở khu vực phía Nam, nhằm góp phần nâng cao trình độ thẩm mỹ và thỏa mãn nhu cầu thưởng thức nghệ thuật ngày càng tăng của nhân dân các tỉnh, thành phía Nam.
– Mở rộng đối ngoại, hợp tác, giao lưu với các nước trong khu vực và quốc tế nhằm giới thiệu, quảng bá nền nghệ thuật và các tài năng Việt Nam đến nhân dân các nước.

Địa chỉ

Địa chỉ:

7 Công Trường Lam Sơn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Giờ hoạt động

Thứ hai

09:00 - 16:30

Thứ ba

09:00 - 16:30

Thứ tư

09:00 - 16:30

Thứ năm

09:00 - 16:30

Thứ sáu

09:00 - 16:30

Thứ bảy

09:00 - 16:30

Chủ nhật

09:00 - 16:30

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")