Các nhà hàng Spice Việt mời gọi những vị khách sành điệu trong chuyến hành trình ẩm thực xuyên Việt, từ Bắc chí Nam, từ “Chả cá Lã Vọng” được nhiều người yêu thích của Hà Nội đến “Cơm tấm bi” của Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Spice Việt, chúng tôi tin rằng những món ăn đặc biệt bắt đầu từ những nguyên liệu tuyệt vời, đó là lý do tại sao hầu hết các nguyên liệu của chúng tôi đều đến từ các nhà hàng trong vòng 30 km. Hãy chiêu đãi bản thân những món ăn lành mạnh và đầy hương vị của chúng tôi được chế biến đơn giản nhưng tỉ mỉ, bổ sung thêm các loại thảo mộc và gia vị thơm để mang lại hương vị tự nhiên và sự tươi mát của nguyên liệu.

Từng là kinh đô của các Hoàng đế nhà Nguyễn, Huế là nơi sản sinh ra nhiều món ăn mang tính biểu tượng của Việt Nam, được biết đến với hương vị đặc trưng và cách trình bày công phu. Nằm gần trung tâm của cố đô, Spice Việt Huế giới thiệu thực đơn lấy cảm hứng từ địa phương trong một khung cảnh ấm cúng, hấp dẫn.

Thưởng thức tuyển chọn phong phú các món ngon Huế hấp dẫn cùng với các tác phẩm kinh điển được yêu thích, giới thiệu toàn bộ di sản ẩm thực của Việt Nam.

Lý tưởng cho một bữa ăn ấm cúng, Spice Viet Huế cũng có thể tổ chức các cuộc họp và sự kiện với nhiều mô hình khác nhau.

Địa chỉ

Địa chỉ:

15 Lý Thường Kiệt, Phú Nhuận, Thành phố Huế

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Giờ hoạt động

Thứ hai

11:00 - 22:00

Thứ ba

11:00 - 22:00

Thứ tư

11:00 - 22:00

Thứ năm

11:00 - 22:00

Thứ sáu

11:00 - 22:00

Thứ bảy

11:00 - 22:00

Chủ nhật

11:00 - 22:00

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")