Nhà hàng Casa Italia Pizza thật sự là nơi lý tưởng để bạn dành thời gian cho gia đình, bạn bè hay đơn giản chỉ là đến để thư giãn, để có những trải nghiệm thú vị và mới lạ về cách thưởng thức. Casa Italia Pizza luôn lắng nghe để hiểu và thay đổi nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, và những đầu bếp với tay nghề cao của nhà hàng sẵn sàng phục vụ quý khách với những món ngon khác với hương vị đặc biệt thơm ngon.

Pizza của quán rất ngon, ngon từ lớp bột bánh được trộn đúng độ, đủ thời gian và ủ tươi mỗi ngày. Lớp sốt nền đặc trưng của quán được phết đều tay trên mặt bánh, phô mai ngập tràn hoà quyện cùng lớp nhân với đầy ắp các loại nguyên liệu cực kỳ phong phú và hấp dẫn. Pizza sẽ ngon hơn với lớp phô mai kéo sợi siêu hấp dẫn khi thưởng thức ngay tại quán.

Nhà hàng có 2 tầng và có 100 chỗ ngồi đẹp, lịch sự và nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về ẩm thực của du khách đến với Sapa nhà hàng chúng tôi không ngừng thay đổi thực đơn ngày càng phong phú với giá cả phù hợp với tất cả các đơn vị lữ hành, khách du lịch và khách nội địa Sapa. Pizza ngon & độc đáo chỉ có tại nhà hàng Casa Italia Pizza với cam kết món ăn ngon với giá trị dinh dưỡng cao nhất, nguyên liệu nhập khẩu chính hãng.

Địa chỉ

Địa chỉ:

007 Mường Hoa, Thị trấn Sa Pa, Sa Pa

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Giờ hoạt động

Thứ hai

10:00 - 23:00

Thứ ba

10:00 - 23:00

Thứ tư

10:00 - 23:00

Thứ năm

10:00 - 23:00

Thứ sáu

10:00 - 23:00

Thứ bảy

10:00 - 23:00

Chủ nhật

10:00 - 23:00

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")