& More là sự kết hợp giữa sảnh cà phê và quầy bar lần đầu tiên được xây dựng và đưa vào hoạt động giữa các khách sạn thuộc thương hiệu Sheraton tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Lấy cảm hứng từ định vị thương hiệu của mình, Sheraton Nha Trang khao khát trở thành “Nơi hội tụ thế giới”, nơi của bầu không khí thoải mái và vui vẻ, & More với sức chứa 50 khách, không gian được bài trí hiện đại, trang trí tỉ mỉ, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cuộc gặp gỡ ý nghĩa hay những buổi thảo luận sôi nổi, hiệu quả.

Nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng, “& More” sẽ chuyển mình từ một sảnh cà phê sang trọng, hiện đại trong buổi sáng trở thành một quầy bar nhẹ nhàng vào buổi tối.

Vào buổi sáng, & More phục vụ các loại cà phê thuần túy và chất lượng của Việt Nam và Ý, các món ăn sáng Việt Nam đặc trưng của địa phương. Ngoài ra còn phục vụ thức ăn và nước mang đi như: cà phê trong chai, nước ép rau củ, nước ép trái cây và bánh ngọt.

Một quầy bar phục vụ đầy đủ các loại cocktail được pha chế sáng tạo với các nguyên liệu từ địa phương, bia tươi địa phương và quốc tế, cùng bộ sưu tập các loại rượu nổi tiếng quốc tế, mở cửa phục vụ khách từ buổi chiều đến tận khuya.

 

Địa chỉ

Địa chỉ:

Tầng trệt, Khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa, 26 – 28 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Giờ hoạt động

Thứ hai

07:00 - 23:00

Thứ ba

07:00 - 23:00

Thứ tư

07:00 - 23:00

Thứ năm

07:00 - 23:00

Thứ sáu

07:00 - 23:00

Thứ bảy

07:00 - 23:00

Chủ nhật

07:00 - 23:00

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")