Xứ quảng vốn nổi tiếng bởi món mì quảng, song phần lớn người ăn lại chỉ biết đến món mì quảng tôm thịt, mì quảng gà, mì quảng cá lóc. Chỉ có ít người hiểu, Mì Quảng Ếch cũng là một lựa chọn đặc trưng từ rất lâu ở xứ này. Món ăn truyền thống vốn được rất ít người biết đến, đã được Bếp Trang gây dựng thương hiệu, phát triển và trở thành một điểm sáng trong bức tranh ẩm thực địa phương.

Ngoài món ăn đặc trưng Mì Quảng Ếch, Bếp Trang có nhiều sự lựa chọn hấp dẫn dành cho thực khách với đầy đủ các loại mì quảng khác cũng như các món đặc sản khác của Đà Nẵng.

Ở mỗi cơ sở, Bếp Trang đều rất chăm chút, đầu tư về mặt không gian, tạo nên một địa điểm ăn uống sạch sẽ, rộng rãi và thoáng đãng, mang hơi hướng dân dã, mộc mạc nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Bếp Trang đã đạt được sự công nhận là một thương hiệu có dịch vụ chất lượng cao và đáng tin cậy. Những giải thưởng mà Bếp Trang vinh dự nhận được là minh chứng cho tư duy dám đổi mới và xứng đáng là một trong những thương hiệu tiên phong trong nền ẩm thực Đà Nẵng nói riêng và nền ẩm thực Việt Nam nói chung.

Địa chỉ

Địa chỉ:

10 Hà Bổng, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Giờ hoạt động

Thứ hai

7:00 - 22:00

Thứ ba

7:00 - 22:00

Thứ tư

7:00 - 22:00

Thứ năm

7:00 - 22:00

Thứ sáu

7:00 - 22:00

Thứ bảy

7:00 - 22:00

Chủ nhật

7:00 - 22:00

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")