Rạp chiếu phim Lotte Cinema Đà Nẵng nằm trên tầng 5 và 6 của khu trung tâm mua sắm Lotte Mart, trên đường 2 Tháng 9 bên cạnh dòng sông Hàn thơ mộng và khu thể thao Tiên Sơn. Đây là một trong những rạp chiếu phim hiện đại đẳng cấp quốc tế thuộc hệ thống rạp chiếu Lotte Cinema của Hàn Quốc.

Đến với rạp chiếu phim bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với hệ thống âm thanh 4 chiều, ghế ngồi thoải mái với chỗ ngồi dành cho trẻ em và ghế để chân phía trước cùng với hệ thống máy chiếu 3D hiện đại, với 4 phòng riêng biệt, quý khách có thể lựa chọn thể loại phim mà mình yêu thích tại đây, để thưởng thức những khoảnh khắc giải trí vui vẻ cùng bạn bè và người thân.

Bên cạnh đó, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những khoảng khắc vui vẻ khi đi xem phim, Lotte Cinema luôn tự hào với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn thân thiện khi phục vụ khách hàng. Chúng tôi có các chính sách bán hàng ưu đãi đối với khách hàng là các đơn vị mua với số lượng lớn phiếu quà tặng Movie Gift với ưu điểm nổi trội có thể xem bất kỳ phim nào mình yêu thích và vào thời gian không hạn chế.

Với mục tiêu đem lại chất lượng dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế với mức giá ưu đãi, Lotte Cinema cam kết sẽ không ngừng phát triển và nâng cấp hệ thống để có thể đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hạnh phúc của quý khách cũng chính là niềm hạnh phúc của tập thể Lotte Cinema.

Địa chỉ

Địa chỉ:

Tầng 5&6, Lotte Mart, 06 Nại Nam, Đà Nẵng

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Giờ hoạt động

Thứ hai

08:00 - 23:30

Thứ ba

08:00 - 23:30

Thứ tư

08:00 - 23:30

Thứ năm

08:00 - 23:30

Thứ sáu

08:00 - 23:30

Thứ bảy

08:00 - 23:30

Chủ nhật

08:00 - 23:30

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")