Lớp học nấu ăn tại nhà Đà Nẵng (Đà Nẵng Home Cooking Class) là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về ẩm thực và văn hóa Việt Nam tại một ngôi nhà địa phương. Elly và Lani, người sẽ dạy bạn nấu các món ăn Việt Nam cùng sinh ra và lớn lên tại thành phố cảng xinh đẹp Đà Nẵng. Họ có kiến thức tốt về ẩm thực, văn hóa và lối sống của Việt Nam. Họ sẽ không chỉ hướng dẫn bạn từng bước về cách chế biến món ăn mà còn cho bạn cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của người dân địa phương. Họ biết nhiều bí quyết công thức được lưu truyền từ các thế hệ trong gia đình. Bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà. Phương châm của Elly và Lani là: “Đối với các cô gái Việt Nam, được nấu ăn là một niềm tự hào, và có thể hướng dẫn các món ăn Việt cho mọi người còn là một điều tuyệt vời hơn nữa”.

Với Đà Nẵng Home Cooking Class, bạn có thể nhận được nhiều điều hơn cả một lớp học nấu ăn. Ngoài lớp học nấu ăn tuyệt vời, bạn còn nhận được: sự ấm áp, hiếu khách của người địa phương và một bữa ăn Việt Nam đúng nghĩa! Bạn sẽ ghé thăm một khu chợ địa phương đầy màu sắc, những vườn rau xanh mát và tham quan xung quanh gia đình địa phương.

Lớp học này hoàn toàn thực hành. Bạn sẽ thực hành nấu ăn với các kỹ thuật nấu ăn Việt Nam. Chúng tôi sẽ làm mẫu và cung cấp các món ăn thử. Sau đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện từng bước theo công thức. Các lớp học nấu ăn riêng có thể được tổ chức để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Địa chỉ

Địa chỉ:

08 An Cư 6, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")