Bạn sẽ thấy rằng đèn lồng Hội An đẹp nhất vào ban đêm. Người Hội An tin rằng treo đèn lồng trước cửa nhà sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc và phú quý cho gia đình. Bạn có muốn làm những chiếc đèn lồng lưu niệm thủ công tuyệt vời của riêng mình? Hãy tham gia lớp học làm lồng đèn của chúng tôi. Không yêu cầu kỹ năng, chỉ cần vui vẻ.

Chọn giữa một lớp cấp tốc với các thanh tre đã được chuẩn bị sẵn cho bạn từ trước, hoặc một lớp từ đầu cho phép bạn trải nghiệm làm đèn lồng từ đầu! Tạo những chiếc đèn lồng có hình hoa sen, hình tam giác, củ tỏi hoặc kim cương và chọn kiểu lụa và màu sắc mong muốn của bạn. Một giảng viên nói tiếng Anh có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn từng bước. Cả gia đình có thể cùng tham gia hoạt động thú vị và độc đáo này, ngay cả những đứa trẻ mới 3 tuổi cũng có thể tham gia!

Sau khi hoàn thành, những chiếc đèn lồng này rất dễ dàng gấp lại, mang đi hoặc cho vào hành lý của bạn. Mang theo một món quà lưu niệm do tự tay bạn làm, thật thú vị, nguyên bản từ chuyến thăm của bạn đến Hội An.

Địa chỉ

Địa chỉ:

08 Trần Cao Vân, Hội An, Quảng Nam

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")