Tọa lạc trên bãi Trường, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Đảo Phú Quốc, khu nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc cách sân bay chỉ 10 phút và cách thị trấn Dương Đông khoảng 25 phút đi xe.

Khu nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc không chỉ thích hợp cho khách nghỉ dưỡng cùng gia đình và bạn bè mà còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách tổ chức hội thảo, hội nghị, sự kiện với nhiều tiện ích và trang thiết bị, dịch vụ chuẩn quốc tế và các loại phòng nghỉ đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách lưu trú.

Phong cách thiết kế của khu nghỉ dưỡng mang lại cảm giác như đang đặt chân đến một nơi nào đó giữa một làng chài hiện đại và thanh lịch, với lối thiết kế tự nhiên đặc trưng. Du khách sẽ cảm thấy như họ đang ở nơi ẩn náu trên bãi biển bình dị của riêng mình.

Khu nghỉ dưỡng cung cấp 366 phòng và 96 biệt thự được trang bị nội thất đẹp mắt, mỗi biệt thự đều có không gian sinh hoạt lý tưởng, khu vực ăn uống, nhà bếp đầy đủ tiện nghi và phòng tắm riêng rộng rãi. Các phòng nằm cạnh những khu vườn xanh mát hoặc các bungalows nhìn ra bãi biển, mang đến trải nghiệm thực sự thư thái. Đối với các nhóm lớn hơn, có các biệt thự ba, bốn và năm phòng ngủ với các tiện nghi chuyên dụng. Tất cả đều có hồ bơi riêng và khu vực BBQ.

Địa chỉ

Địa chỉ:

Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Phú Quốc

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")