Cách cố đô Huế chừng 30km về phía Bắc, giữa ngút ngàn Trường Sơn hùng vĩ, có một nơi thiên nhiên thanh bình, yên tĩnh. Nơi đó có nguồn suối khoáng nóng huyền thoại được phát hiện từ năm 1928. Độ cân bằng và ổn định của thành phần khoáng chất, có thể so sánh với một số nguồn khoáng nóng nổi tiếng châu Âu, được chứng minh đặc biệt thích hợp cho các liệu trình làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Gần một thế kỷ sau, Alba Wellness Valley ra đời, mang đến một hành trình thức tỉnh tâm thân, trẻ hóa cơ thể và tâm hồn qua các hoạt động chăm sóc sức khỏe toàn diện, gồm tắm khoáng nóng, mát-xa, yoga, thiền và chế độ ăn uống thực dưỡng; đồng thời với nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh như học nghề thủ công, học làm nông, đạp xe khám phá văn hóa địa phương, leo núi ngắm cảnh, Highwire, Zipline… dành cho các bạn trẻ năng động và các gia đình trẻ.

Nằm ngay trên nguồn khoáng nóng tự nhiên, Alba Wellness Valley được thiết kế để trở thành nơi nghỉ dưỡng yên bình và thư thái, bao quanh bởi rừng tự nhiên và các khu vườn xanh mát. Với trung tâm Onsen & Spa rộng 2.000m2, 82 phòng nghỉ tiện nghi ở hai khu riêng biệt – Alba Wellness Valley và Thanh Tân Hot Springs Hotel, hệ thống nhà hàng & bar, phòng tập thể hình & yoga, vườn thiền & bể bơi, Alba Wellness Valley là điểm đến tuyệt vời giữa thiên nhiên tươi đẹp.

Alba Wellness Valley do tập đoàn Fusion danh tiếng quản lý. Được thành lập năm 2008, Fusion đi tiên phong về dịch vụ khách sạn và nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe và hiện nay là tập đoàn duy nhất có thể vận hành toàn diện các quy trình trong lĩnh vực này tại Đông Nam Á.

Địa chỉ

Địa chỉ:

Alba Valley, Thanh Tân, Phong Điền, Huế

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")