Khu du lịch Suối Ong nằm cách trung tâm Tp. Buôn Ma Thuột chưa đầy 7 km về hướng Nam, tọa lạc ngay quốc lộ 14 thuộc phường Khánh Xuân, Tp. Buôn Ma Thuột, với diện tích rộng hơn 4 hecta được xây dựng sáng tạo với nét đặc trưng riêng mang đậm bản sắc của dân tộc Tây Nguyên. Nơi đây là một điểm đến lý tưởng không thể thiếu được khi du khách đặt chân tới Buôn Ma Thuột, xứ sở hoa cà phê.

Khi đầu tư xây dựng khu du lịch chúng tôi mong muốn xây dựng 1 khu du lịch xanh – sạch – đẹp để du khách trong và ngoài nước cảm nhận được 1 bầu không khí trong lành, cây trái trĩu cành, và dòng suối trong xanh đến mát lạ. Sở dĩ cái tên SUỐI ONG là sự kết hợp đặc biệt của 1 con suối tự nhiên chạy dọc từ hồ Eakao đi qua khu du lịch Suối Ong để đổ nguồn về dòng sông Serepok và hệ thống nuôi ong tự nhiên vô cùng độc đáo của chúng tôi, ở đây Quý khách có thể tận mắt chứng kiến, tìm tòi và học hỏi quy trình chế biến và thưởng thức những sản phẩm vô cùng đặc biêt từ ong mật.

Khi đến với KDL Suối Ong Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản của núi rừng Tây Nguyên cùng với những vẻ đẹp mang đậm bản sắc văn hóa của con người Tây Nguyên, với hệ sinh thái đa dạng kết hợp với nhiều khu nhân tạo làm cho du khách sẽ ấn tượng ngay từ lần đến đầu tiên. Không chỉ là điểm đến tham quan chụp ảnh, đến đây du khách được tham gia các buổi gala với sân khấu ngoài trời cùng với hệ thống nhạc nước về đêm vô cùng sống động chỉ có duy nhất tại Buôn Ma Thuột.

Với phương châm phát triển các sản phẩm từ ong mật, chúng tôi luôn mong muốn khi du khách tới BMT sẽ nghĩ tới KDL Suối Ong để được thưởng thức các sản phẩm tốt nhất từ Ong Mật. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, mến khách, chân thành Quý khách sẽ tận hưởng và khám phá những điểm tham quan thú vị và hấp dẫn.

Địa chỉ

Địa chỉ:

568 Võ Văn Kiệt, Khánh Xuân, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")