Phú Quốc – một trong những hòn đảo lớn và đẹp hoang sơ nhất Việt Nam và được bình chọn vào danh sách Top 10 điểm đến mùa đông tuyệt vời nhất trên thế giới.

Lặn biển ở Phú Quốc, du khách nhất định phải đến lặn tại quần đảo An Thới. Nơi đây có bãi biển cát trắng hoàn hảo và nước xanh màu ngọc bích. Có khoảng 15 hòn đảo lớn nhỏ, nằm ngay bờ biển phía Nam của Phú Quốc. Và là những mảnh hoàn hảo của thiên đường nhiệt đới trên trái đất. Bạn có thể đi đến đây lặn ngắm san hô khi đăng ký tour du lịch trọn gói hay ngắn ngày của Red River Tours, với chương trình Tour: Khám Phá 3 Đảo & Trải nghiệm Cáp Treo Ngắm Hoàng Hôn nhiều ưu đãi hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ thêm yêu nơi này.

Ngoài lặn biển, bạn có thể câu cá cùng ngư dân địa phương, bơi lội, thư giãn, tắm nắng. Hay thưởng thức món ăn địa phương do ngư dân chế biến ngay trên tàu. Kết thúc lặn ngắm san hô bạn sẽ được trải nghiệm với hành trình gần 8km và độ cao lý tưởng, cáp treo Hòn Thơm chính là địa điểm tuyệt vời giúp bạn chinh phục toàn cảnh biển ngọc Phú Quốc từ trên cao. Hãy cùng Red River Tours dạo một vòng khám phá Tour 3 Đảo & kết hợp cáp treo ngắm hoàng hôn và trải nghiệm nhiều điều thú vị tại Phú Quốc nhé!

Địa chỉ

Địa chỉ:

379 Trần Hưng Đạo, Cửa Lấp, Dương Tơ, Phú Quốc

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")