Với mong muốn tạo ra một không gian độc đáo theo phong cách nghỉ dưỡng nhằm mang lại kỳ nghỉ thoải mái cho du khách, CHICLAND được thiết kế với hệ thống ba mặt của tòa nhà được bao phủ bởi cây cỏ thể hiện sự năng động của địa phương với những mảng xanh trở thành biểu tượng của khu vực này. Tọa lạc trên bãi biển Mỹ Khê, Khách sạn CHICLAND Đà Nẵng là một ví dụ điển hình của “Khu nghỉ dưỡng đô thị”, một khu nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố.

Khách sạn CHICLAND tạo nên phong cách sống Eco Chic – một trải nghiệm sống vô cùng tinh tế và thời thượng. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và hướng về thiên nhiên, khách sạn CHICLAND được xây dựng để mang đến cho du khách cảm giác nhẹ nhàng với nắng, gió và không khí trong lành của biển Đà Nẵng. Tập trung vào những trải nghiệm thượng lưu và yên tĩnh, TRÀ House và nhà hàng LÁ HẸN là nơi bạn thuộc về …

Miên theo cảm hứng xanh, phòng nghỉ của khách sạn CHICLAND không thiên về ấn tượng sang trọng và diễm lệ. Được kiến tạo tinh tế từ chất liệu mây, tre – chốn ấy riêng tư song không hề đóng kín. Giữa tre tường, mây vách lưu khách được thả mình thư giãn trong cảm nhận gần gũi với tự nhiên.

Địa chỉ

Địa chỉ:

210 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")