Nằm ở miền Trung Việt Nam, Huế là cố đô của đất nước từ năm 1802-1945. Là thủ đô lịch sử của Việt Nam trong gần 150 năm, Huế mời gọi du khách khám phá nhiều địa điểm hấp dẫn, bao gồm Cố đô và Lăng mộ Hoàng gia, cũng như vô số đường phố cổ kính, các cửa hàng đẹp kỳ lạ và nhà hàng phục vụ ẩm thực Huế nổi tiếng thế giới.

Là một hướng dẫn viên địa phương giàu kinh nghiệm, tôi đã hướng dẫn khách du lịch quanh Huế và các địa điểm lân cận trong hơn 5 năm, bao gồm các chuyến đi đến thành phố cảng lịch sử Hội An, đến Mỹ Sơn, thánh địa của người Champa, và khu phi quân sự (DMZ). Tôi có nhiều kinh nghiệm về mọi mặt của du lịch Việt Nam, đặc biệt là lập kế hoạch và tổ chức các tour du lịch lớn nhỏ cả trong và ngoài Huế.

Vì những lý do đó, tôi đã quyết định thành lập một công ty du lịch cung cấp các tour du lịch riêng, đích thực và nguyên bản đến những địa điểm tuyệt vời với những con người tuyệt vời. Mục tiêu của tôi là đưa bạn đến những địa điểm mà bạn sẽ không bao giờ tự mình đến, để bạn gặp gỡ và nói chuyện với những người dân địa phương xinh đẹp, thân thiện và hiếu khách. Còn cách nào tốt hơn để ngắm nhìn thành phố Huế và miền Trung Việt Nam hơn là đi cùng với một người bạn địa phương? Và ai sẽ cho bạn thấy những điều xung quanh tốt hơn một người sinh ra và lớn lên ở thành phố Huế và hiểu rõ về phong tục và văn hóa?

Tại Huế Private Excursions, chúng tôi không chỉ cho bạn biết về lịch sử Việt Nam nói chung, về lịch sử và văn hóa Huế nói riêng, mà còn cho bạn biết người dân địa phương sống và làm việc như thế nào và giúp bạn hiểu được hy vọng và ước mơ của họ. Hãy để một chuyên gia địa phương của Huế Private Excursions chỉ cho bạn những địa điểm bí mật chỉ người dân địa phương mới biết.

Địa chỉ

Địa chỉ:

42 Phạm Thế Hiển, Hương Thủy, Huế

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")