HOME Hội An là nhà hàng Việt Nam tại Hội An giới thiệu đến thực khách hương vị ẩm thực Việt thuần túy đầy lôi cuốn trong không gian ấm cúng và trang nhã.

HOME Hội An nằm ẩn mình trong một dinh thự thanh lịch trước đây của Pháp được gìn giữ và bảo tồn hơn một thế kỷ qua. Giữa những nét kiến trúc lịch sử, nhà hàng truyền cảm hứng cho thực khách bởi cảm giác ấm cúng như ở nhà hòa quyện với hương vị truyền thống đặc sắc. Ẩm thực Hội An chính thống, bầu không khí và niềm đam mê của Hội An với việc bảo tồn giá trị lịch sử, là yếu tố chính thu hút khách đến nhà hàng.

Thực đơn đặc trưng với ẩm thực Hội An chính thống, với hương vị tự nhiên từ các nguyên liệu tươi ngon nhất theo mùa, được lấy trực tiếp từ các khu vườn địa phương để đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể. Ghé thăm Nhà hàng Home Hội An, bạn sẽ bị quyến rũ bởi vô số món ngon của ẩm thực Hội An đặc sắc.

Giữa sự sôi động của của một đất nước đang trên đà phát triển, thách thức lớn với chúng ta là tìm ra sự cân bằng giữa hiện đại và truyền thống. Tại HOME, chúng tôi đã chấp nhận thử thách này và phản ánh rõ trong phong cách trang trí và ẩm thực tại nhà hàng. Chúng tôi mang đến trải nghiệm hiện đại và thoải mái về ẩm thực đường phố Việt Nam đích thực, các món ăn được chế biến cẩn thận và được phục vụ trong một ngôi nhà ấm cúng nhưng đầy phong cách giữa lòng phố Hội.

Địa chỉ

Địa chỉ:

112 Nguyễn Thái Học, Hội An

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Giờ hoạt động

Thứ hai

10:00 - 22:00

Thứ ba

10:00 - 22:00

Thứ tư

10:00 - 22:00

Thứ năm

10:00 - 22:00

Thứ sáu

10:00 - 22:00

Thứ bảy

10:00 - 22:00

Chủ nhật

10:00 - 22:00

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")