SKT Law là hãng luật quốc tế có trụ sở tại Hoa Kỳ và có nhiều văn phòng tại Châu Á, trong đó có Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện cho khách hàng về nhiều lĩnh vực; trong đó có đầu tư quốc tế, doanh nghiệp, thuế – kế toán, và di trú. Ngoài đội ngũ luật sư di trú Mỹ giàu kinh nghiệm, chúng tôi còn có các luật sư, tổ hợp luật hợp tác tại Châu Âu sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý tốt nhất cùng mức phí cạnh tranh nhất.

Là một công ty luật đa dạng về lĩnh vực dịch vụ trong nước và quốc tế, SKT Law cung cấp đại diện pháp lý có chuyên môn cao và hiệu quả trên nhiều lĩnh vực pháp lý. Với các địa điểm văn phòng tại Mỹ và trên khắp Châu Á; bộ phận Di trú; Doanh nghiệp và Thuế của chúng tôi làm việc cùng nhau để cung cấp các dịch vụ pháp lý bao gồm tất cả các lĩnh vực.

Bên cạnh việc chúng tôi cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Mỹ; dịch vụ tư vấn định cư Mỹ; tư vấn về trách nhiệm thuế của doanh nghiệp và hiện trạng pháp lý ở Mỹ. SKT cũng tư vấn về tất cả các lĩnh vực kinh doanh bao gồm sáp nhập và mua lại; thuế; hình thành thực thể kinh doanh; soạn thảo và đánh giá hợp đồng và tất cả các loại giao dịch đa quốc gia phức tạp. Mục tiêu của chúng tôi là biến một quy trình phức tạp thành một trải nghiệm đơn giản.

Đặc biệt về dịch vụ visa định cư Mỹ; văn phòng luật sư di trú Mỹ SKT cung cấp rất nhiều các lựa chọn để quý khách hàng có thể đạt được ước mơ đặt chân tới nước Mỹ. Các lựa chọn cho khách hàng từ dịch vụ công ty tư vấn định cư Mỹ bao gồm: dịch vụ visa định cư Mỹ EB-5; dịch vụ visa định cư Mỹ diện gia đình F1, F2A, F2B, F3, F4; dịch vụ visa định cư Mỹ diện việc làm EB-3;…

Địa chỉ

Địa chỉ:

Tầng 11, SGR Building, 167-169 Điện Biên Phủ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Giờ hoạt động

Thứ hai

9am - 6pm

Thứ ba

9am - 6pm

Thứ tư

9am - 6pm

Thứ năm

9am - 6pm

Thứ sáu

9am - 6pm

Thứ bảy

-

Chủ nhật

-

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")