Chái Bơ là một ngôi nhà trắng, gạch nung ốp mặt, nhỏ xinh, nằm dưới lưng chừng dốc, lọt thỏm giữa cây cỏ & những căn nhà mái ngói đặc trưng của Đà Lạt, không quá gần cũng không quá xa trung tâm (xe máy đi 5’ đến chợ), tất cả vừa đủ để bạn có sự yên tĩnh một cách thong dong, khi không phải ngại đường xa chạy đi mua khi ly trà hay tách cafe vừa hết mất.

Mọi ngóc ngách ở Chái Bơ luôn được lau dọn sạch sẽ mỗi ngày, để sẵn sàng chào đón, mong bạn luôn thấy ấm áp khi ghé đến vào những lúc cần một nơi kéo bạn ra khỏi những xô bồ thành thị, hoặc chỉ để trốn cái nóng đỏ lửa của Sài Gòn, vào bất cứ ngày nào

Bởi Chái Bơ được làm nên từ mong muốn mang lại một trải nghiệm homestay sạch sẽ, ấm cúng, như một căn nhà nhỏ cho anh em bạn bè khắp nơi ghé đến nghỉ ngơi.

Tụi mình có tổng cộng 04 loại phòng: Bơ Sáp, Sushi Bơ, Gác Kem Bơ và Salad Bơ. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ cơ bản mình cần khi ở nhà, vì tại Chái Bơ tụi mình có đầy đủ tiện nghi & cả bếp núc. Bạn có thể nấu nướng, giặt giũ, uống trà, nghe nhạc, đọc sách hoặc làm bất cứ gì bạn muốn.

Địa chỉ

Địa chỉ:

Dốc số 3 Triệu Việt Vương, Đà Lạt

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")