Một sự kết hợp hoàn hảo giữa các địa điểm văn hóa, phong cảnh và ẩm thực địa phương trong thành phố và vùng nông thôn xung quanh, không thể bỏ qua.

Chúng tôi sẽ gặp bạn ở trung tâm thành phố, nơi bạn lên những chiếc Vespa để thực hiện một chuyến đi ngắn đến Cộng Cà phê. Quán cà phê độc đáo này nằm trên 4 tầng và có lối trang trí tuyệt vời theo phong cách Hà Nội thời Bao cấp.

Tiếp theo, chúng tôi ghé thăm Phòng trưng bày nghệ thuật Mộc An Khang, và sau đó một chuyến đi dọc theo dòng sông đưa chúng tôi đến với đền Tháp Po Nagar, một di tích văn hóa mang tính biểu tượng của thành phố.

Di chuyển về vùng nông thôn, chúng tôi sẽ đưa bạn đến một trong những viên ngọc ẩn của thành phố để ăn trưa. Bạn sẽ được thử hương vị ẩm thực Việt Nam thực sự, và thực đơn 5 món sẽ được chuẩn bị để bạn thưởng thức.

Sau bữa trưa, chúng tôi sẽ đưa bạn đi xem cuộc sống nông thôn địa phương và dừng lại ở những người thợ dệt chiếu địa phương, những người có kỹ năng được truyền qua nhiều thế hệ trước khi chuyển sang một người thợ làm bánh mì rất Việt Nam, người nấu hàng nghìn chiếc bánh mì mỗi ngày. Sau khi thử bánh mì tươi, chúng tôi sẽ quay trở lại điểm đón của bạn ở trung tâm thành phố

Địa chỉ

Địa chỉ:

Tầng 2, 38-40 Thống Nhất, Nha Trang

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")