Cafe Xưa & Nay tạo cho thực khách một nét bí ẩn và trầm lắng dù được đặt trên con đường của Buôn Ma Thuột. Chẳng giống như những quán cafe theo một phong cách nhất định, quán cafe Xưa & Nay là ngôi nhà của sự sáng tạo, sự tự do và gần gũi.

Nét cổ xưa ở không gian sẽ tạo cho bạn bất ngờ ngay từ những bước chân đầu tiên đặt lên quán. Một quán nhỏ nhưng ẩn chứa ba không gian hoàn toàn khác nhau. Đầu tiên là “không gian thời xưa” – mang không gian của thời xưa với những bộ bàn ghế gỗ nhỏ, mộc mạc. Kế đến là không gian hiện đại với những phong cách ăn mặc và phục vụ, ý tưởng phong phú, vui nhộn, để bạn thỏa sức “diễn” và chụp hình.

Không gian quán cafe Xưa & Nay phong cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình theo phương châm “khách hàng là bạn, quán là nhà”. Thư giãn cùng những bản nhạc piano – violon – Saxophone với hát những ca khúc bất hủ tiếng Anh và trong nước nhẹ nhàng, hay những ca khúc bất hủ sâu lắng của Cafe Xưa & Nay, bạn cảm giác như đang ở tại chính ngôi nhà của mình.

Quán cafe Xưa & Nay tổ chức những đêm nhạc Live Acoustic phục vụ thực khách hát với nhau vào tối hàng tuần, được lắng nghe giọng ca ngọt ngào qua những ca khúc.

Không dừng lại ở đó, quán cafe Xưa & Nay với sự setup chuyên nghiệp và hoàn toàn mới lạ, độc đáo. Với một mức giá hợp lý, với mức giá không đổi các món thức uống, quán cafe Xưa và nay hy vọng sẽ làm hài lòng thực khách và mang đến những phút giây thư giãn thoải mái.

Địa chỉ

Địa chỉ:

Y Ni Ksok, Tân Lập, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")