Bittersweet Phú Quốc không bao giờ có ý định chỉ đơn giản là điểm đến cho các loại cocktail. Chúng tôi làm hài lòng những vị khách giống như đến nhà của một người bạn. Một quầy bar nhỏ với 16 chỗ ngồi, bầu không khí thoải mái và phong cách trang trí đơn giản, giúp khách có thể tập trung vào đồ uống của mình

Nhân viên pha chế của Bittersweet có thể điều chỉnh các loại cocktail theo ý muốn của bạn. Các loại cocktail được tạo ra cho bạn, cho khoảnh khắc duy nhất đó. Đôi khi, chúng tôi mang theo những loại cocktail đặc trưng của mình, đôi khi chúng tôi lại phát minh ra món cổ điển.

Không có menu, không có định kiến, chỉ cần để tâm trí bạn dạo chơi trên “Ngân hàng Hương vị” của chúng tôi. Có nhiều lý do để làm điều đó: nghề pha chế đã phát triển, thời gian đòi hỏi nó, những người pha chế đã và đang sáng tạo lại phong cách cổ điển ngay từ đầu. Chúng tôi thích thỏa sức với sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình, và đôi khi chúng tôi cảm thấy mệt mỏi với nhạc jazz và chỉ muốn bùng lên.

Người pha chế là những người thợ thủ công, và chúng tôi pha cocktail để bảo tồn nghề thủ công. Họ nói rằng Chúa bảo vệ những kẻ ngu ngốc và say rượu, và Chúa biết chúng tôi đã có cả hai người họ tại Ngôi nhà ngọt ngào của chúng tôi.

Địa chỉ

Địa chỉ:

Đường Trần Hưng Đạo, Cửa Lấp, Phú Quốc

Điện thoại:
Liên hệ
Tìm lộ trình

Giờ hoạt động

Thứ hai

18:00 - 01:00

Thứ ba

18:00 - 01:00

Thứ tư

18:00 - 01:00

Thứ năm

18:00 - 01:00

Thứ sáu

18:00 - 01:00

Thứ bảy

18:00 - 01:00

Chủ nhật

18:00 - 01:00

Đánh giá

(Vui lòng đăng nhập để đánh giá. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký "theo dõi")