standard-title Những câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp

Khi nào tôi có thể bắt đầu thêm hạng mục của mình?

Ngay khi hoàn thành qui trình đăng ký, bạn sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu thêm hạng mục của mình. Xin vui lòng nhớ rằng các hạng mục mới có thể sẽ được biên tập trước khi công khai bởi quản trị viên.

Tôi không thấy danh mục hiện tại nào phù hợp với hạng mục của tôi?

Đừng lo lắng! Cứ tiếp tục thêm hạng mục của bạn và gửi cho biên tập, chúng tôi sẽ tạo danh mục phù hợp cho bạn sau. Vui lòng nhớ rằng nếu bạn cố gắng gán hạng mục của mình cho một danh mục có sẵn, chúng tôi vẫn có thể sẽ thay đổi nếu thấy danh mục khác phù hợp hơn.

Ai đó đã đăng hạng mục của tôi, tôi phải làm sao?

Xin chúc mừng, bạn đã được quảng bá miễn phí! Đó là bởi vì các hạng mục của bạn quá tốt nên cộng đồng của chúng tôi nghĩ rằng nó đáng để cho thế giới biết. Nếu bạn muốn sở hữu các hạng mục đó, chỉ cần tạo một tài khoảncho chúng tôi biết cùng với TênNgườiDùng của bạn, chúng tôi sẽ chuyển quyền quản lý sang tài khoản của bạn.

Tôi muốn báo cáo một hạng mục vi phạm thì làm cách nào?

Nếu bạn phát hiện ra một hạng mục bất kỳ có thông tin sai lệch hoặc chất lượng dịch vụ quá thấp so với mô tả, vui lòng cho chúng tôi biết. Cảm ơn bạn đã giúp cho cộng đồng của chúng ta an toàn và có giá trị!

Tôi vẫn còn câu hỏi khác...

Đừng lo lắng! Vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!